SẢN PHẨM NỔI BẬT

TIN TỨC

FACEBOOK

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • - CSKH

  Gọi: 0941843210

8%

Sữa Bò Non Mount Victoria - 68% Colostrum

 Đóng gói: Hộp 90gram

Thành phần: Sữa bò non 68%, Sữa Tách béo, Vani Tự nhiên, Chất làm ngọt (Steviol Glycosides), Vitamin D

 Hướng dẫn sử dụng :

 • Cho 3g Sữa bò non bổ sung Vitamin D (tương đương 1 muỗng cà phê) vào 100ml Sữa tươi Nguyên Kem và lắc đều Hoặc với nước ấm.
 • Trộn hoặc khuấy cho đến khi hỗn hợp hòa tan đều

Đối tượng sử dụng:

 Sữa bò non bổ sung Vitamin D - Mount Victoria được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng Úc. Sản phẩm này là nguồn sữa giàu dinh dưỡng cho trẻ em từ 1 đến 12 tuổi. " Sản phẩm được khuyến cáo không dùng cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi ".

Lợi Ích:

Sữa bò non bổ sung Vitamin D - Mount Victoria là nguồn sữa giàu dinh dưỡng cho trẻ em.

- Sản phẩm cung cấp hàm lượng kháng thể IgG cao => giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm trùng và hỗ trợ hệ miễn dịch của cơ thể.

- Vitamin B12, D, Canxi và protein rất cần thiết cho việc phát triển xương chắc khỏe, hệ thần kinh và hệ miễn dịch một cách mạnh mẽ trong quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ.

- Vitamin D giúp cơ thể trẻ hấp thụ và giữ lại các khoáng chất, Canxi và phốt pho từ thực phẩm bạn ăn.

Giá: 430.000 đ - 468.000 đ

 

Sữa bò non bổ sung Vitamin D - Mount Victoria được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng Úc.

Mount Victoria chứa 68% sữa non được lấy từ những con bò mang thai lần đầu tiên, được nuôi trong môi trường thiên nhiên trong lành, sạch đất phì nhiêu, đồng cỏ xanh tươi và được bổ sung Vitamin D.

Sữa bò non bổ sung Vitamin D Mount Victoria cung cấp nguồn sữa giàu dinh dưỡng cho trẻ em từ 1 đến 12 tuổi.

Cung cấp hàm lượng kháng thể IgG cao, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm trùng và hỗ trợ hệ miễn dịch của cơ thể.

Vitamin B12, D, Canxi và Protein rất cần thiết cho việc phát triển xương chắc khỏe, hệ thần kinh và hệ miễn dịch một cách mạnh mẽ trong quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Vitamin D giúp cơ thể trẻ hấp thụ và giữ lại các khoáng chất, Canxi, phốt pho và dinh dưỡng từ thực phẩm trẻ ăn.

Sản phẩm được khuyến cáo không dùng cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi.

Thông tin Dinh dưỡng

Thành phần: Sữa bò non 68%, Sữa Tách béo, Vani Tự nhiên, Chất làm ngọt (Steviol Glycosides), Vitamin D

 

Thông tin thêm về sữa non

Tất cả chúng ta đều biết lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ trong suốt 12 tháng đầu đời của bé. Nhưng thực tế cho thấy rất ít người mẹ có đủ điều kiện thực hiện việc này.

Vậy sữa non colostrum là gì, có tác dụng ra sao, sử dụng nó như thế nào và tại sao sữa bò non colostrum có công thức cùng với sữa mẹ và có thể thay thế sữa mẹ?
 
Colostrum là một loại sữa non hay còn được gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống. Đó là một dạng vật chất có màu vàng, đặc, xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến vú của người mẹ trong vòng 48 giờ đầu sau khi sinh con.
 
Colostrum màu vàng rất giàu chất đạm, vitamin A, bạch cầu và đặc biệt nó chứa nhiều yếu tố miễn dịch giúp trẻ chống lại sự nhiễm trùng. Lượng kháng thể và bạch cầu lớn giúp bé giảm được nguy cơ dị ứng và bệnh nhiễm khuẩn. Các thành phần tăng cường miễn dịch có trong colostrum (sữa non) gồm yếu tố miễn dịch IgG (Immunoglobulin G) và yếu tố tăng trưởng IGF (Growth Factors).
 
Sữa non được vắt trong vòng 48 giờ sau khi bò sinh, được xử lý ở nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng cao và giữ nguyên các yếu tố miễn dịch và hoạt tính sinh học, Costar Labtoratory đã cho ra sản phẩm Colostrum Plus Vitamin D - Mount Victoria (Sữa bò non dạng bột) với chất lượng tốt nhất, dễ hấp thụ, giúp trẻ lớn nhanh, mạnh khỏe, luôn được an toàn trước những nguy cơ của các dịch bệnh. 
 
Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học thấy rằng các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng có trong sữa non của bò mẹ sau khi đẻ gần như đồng nhất với sữa non của người. Mỗi giọt Colostrum hứa hẹn sự sống mới nhờ thành phần có chứa:
 • Globulin miễn nhiễm có thể cung cấp cho cơ thể sự phòng thủ tối đa đề phòng và chữa lành các căn bệnh do vi-rút, vi khuẩn, nấm men, và các loại dị ứng gây ra. Colostrum chất lượng cao phải được đảm bảo chứa tối thiểu 18% globulin miễn nhiễm.
 • Vitamin D : giúp cơ thể trẻ hấp thụ và giữ lại các khoáng chất, Canxi và phốt pho từ thực phẩm bạn ăn.
 • Vitamin B12, D, Canxi và protein rất cần thiết cho việc phát triển xương chắc khỏe, hệ thần kinh và hệ miễn dịch một cách mạnh mẽ trong quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ.
Tại sao Colostrum (sữa non) lại quan trọng như vậy ?
 • Colostrum không chỉ tốt cho trẻ sơ sinh mà còn tốt cho những bé trên 1 tuổi và với cơ thể trưởng thành.
 • Sau giai đoạn dậy thì, sự tăng trưởng và việc sản xuất các yếu tố miễn dịch của cơ thể sẽ giảm từ từ. Sữa non là nguồn duy nhất chứa những yếu tố miễn dịch tự nhiên, kích thích sự tái tạo mô, đốt cháy mỡ trong cơ thể để tạo ra năng lượng và hạn chế quá trình lão hóa...
 • Người lớn,người già có thể dùng Colostrum (sữa non) ?
 • Colostrum thích hợp cho mọi người,. Ở những người cao tuổi sử dụng Colostrum thường xuyên giúp làm chậm sự già hóa của cơ thể, lượng mỡ trong cơ thể giảm (có người tới 14%), mật độ xương và khối lượng của cơ bắp tăng, da trở nên dày và đàn hồi hơn v.v... Những thay đổi tích cực được đánh giá có thể tương đương 10 năm “trẻ lại”.Tăng sức đề kháng miễn dịch cho cơ thể tránh khỏi các tác nhân ô nhiễm môi trường như hiện nay thích hợp với mọi đối tượng.
sua ong uc
 
Costar Colostrum Milk Powder (sữa non dạng bột) từ Australia, tại sao ?
Khí hậu ôn hòa, môi trường trong lành cùng với truyền thống chăn nuôi lâu năm đã làm cho Astralia trở thành nơi cung cấp chính Colostrum với chất lượng tốt nhất thế giới. Người ta chỉ lấy sữa non từ những bò mẹ mạnh khỏe, được chăn thả ngoài những đồng cỏ tự nhiên, không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng cũng như kháng sinh, để đảm bảo hàm lượng cao các kháng thể tự nhiên.

 

Chưa có bình luận nào!

Bình luận

0888 40 8000